Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2012

KHOẢNG TRỜI NÀO CHO EM?

http://images.yume.vn/blog/201104/02/1301729511_em.jpg

Có khoảng trời nào cho riêng em không anh? Bầu trời thăm thẳm mà gió lộng và mây bay, mà chiều buông nhuốm ánh hoàng hôn tà tà bóng. Có áng mây nào dành cho em không anh?
Để em gửi yêu thương vào mây hồng - tình em chôn giấu, gửi nhớ mong vào những áng mây xanh màu hy vọng. Anh nơi đâu? Có gửi về em cơn gió mồ côi mang chút tình xa, mang chút nhớ, chút thương, chút vấn vương tình lạ?
Đông chưa về nơi anh?...Tìm những chiếc lá cuối mùa vàng úa, gom chút gió đông bắc khô hanh, níu lại những cơn mưa giá lạnh trong ngày buốt giá… cất giữ hết nhé anh, những gì em gửi – dẫu quà tặng của em không có ánh nắng ấm áp mỗi sớm mai, không có bầu trời trong xanh và những nét bút tươi vui…
Chỉ là gửi về anh mùa Đông xứ em trầm trầm lạnh, như lòng người mãi khắc khoải chờ mong. Một sớm mai ai gửi về em những ban mai tinh khiết, những yêu thương đong đầy và những bản tình ca không hoài niệm. Có nơi chốn nào dành cho riêng em…?.

http://i1125.photobucket.com/albums/l587/gif-mania/album164/x_3ddd9f59_zpsa2c1ad5d.gif

4 nhận xét:

 1. Tem vàng nhé TT!
  Chúc bạn tuần mới nhiều niềm vui và hạnh phúc !
  KT không hiểu được bao nhiêu những nội dung mà TT chuyển tải, nhưng KT rất thích bài của bạn.
  Mọi người ai ai cũng trang trí ngôi nhà của mình thật đẹp và độc đáo. KT thấy mà phát thèm. TT có thể giúp đỡ, hướng dẫn KT cách trang trí cho ngôi nhà của mình không?
  KT sẽ cố gắng học hỏi !
  Cám ơn TT trước nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang sẵn sàng giúp bạn....nhưng diễn tả khá dài dòng....bạn có thể cho mình tên đăng nhập và mật khẩu để Trang giúp cho bạn.....

   Xóa
 2. qua tham trang buổi tối ấm áp và ngủ ngon

  Trả lờiXóa