Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

NẾU...!

http://malumdongtien.com.vn/wp-content/uploads/2013/04/tu-tao-ma-lum.jpg
http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifCó thể ta chỉ mất một phút để say mê một người, một giờ để thích một người và một ngày để yêu một người nhưng phải mất cả một đời mới có thể quen được một người.
     http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifĐừng vì dáng vẻ bề ngoài, vì đó là lừa dối. Đừng vì của cải vật chất, vì có thể mất đi. Hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì nụ cười mới có thể làm một ngày âm u trở nên tươi sáng.

    http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifCó những giây phút trong đời khi ta nhớ thương một người nào đó tha thiết đến nỗi ta muốn mang người đó ra khỏi giấc mơ để ôm họ trong vòng tay thực tại. Hãy đi đến nơi nào ta muốn, làm những gì ta khát khao, trở thành những ai mà ta mong muốn, bởi vì ta chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để làm tất cả những gì bạn mơ ước. Hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. Nếu trong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, vì người khác cũng sẽ cảm nhận như vậy
    http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifNếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.
    http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifNếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận chỉ để không gây đau khổ. Cách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cư xử với chính mình, mọi con tim đều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau.
    http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifNếu ta yêu một người và họ cũng yêu ta, nhưng rồi tình yêu lại ra đi, thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lỗi mà hãy để nó ra đi. Mọi lý do đều có ý nghĩa riêng của nó và rồi ta sẽ hiểu. Hãy nhớ rằng ta không lựa chọn tình yêu. Mà là tình yêu chọn lựa ta. Tất cả những gì mà chúng ta thật sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu của nó khi tình yêu đến. Khi tình yêu ngập tràn trong tâm hồn ta, hãy cảm nhận từng hơi thở của nó nhưng rồi hãy dang rộng tay và để cho nó ra đi một khi tình yêu đã muốn thế.
   http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifHãy mang tình yêu đến cho những người đã làm sống lại tình yêu trong ta, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà ta có thể làm được. Có những người đang yêu đã sai lầm. Sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày, họ cho rằng tình yêu chỉ là một nhu cầu.
  http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifHọ ngỡ rằng con tim là một chỗ trống mà tình yêu có thể lấp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như một điều sẽ phải đến với mình, hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân mình. Họ quên đi điều kì diệu nhất của tình yêu, đó là – tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi. Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong trái tim mình.
  http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifĐôi khi một cái gì đó vuột khỏi tầm tay rồi chúng ta mới biết rằng mình đã từng có nó, và mới cảm nhận được rằng điều đó quan trọng và có ý nghĩa biết bao với mình.
  http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifHãy yêu một người bằng trọn vẹn trái tim mình mà không cần đáp lại. Đừng vội trông mong tình yêu đến mau chóng mà hãy kiên trì chờ cho đến khi tình yêu hiện hữu trong trái tim họ. Nếu không thì bạn hãy an lòng vì trong tim bạn đã có nó rồi. 

http://gi122.photobucket.com/groups/o279/PDWSKSWSBD/4mx7fit.gif

2 nhận xét:

 1. có phải bạn là diễn viên trang nhung không nhỉ? sao mình trong bạn giống thế kia.
  mình thấy bạn rât syêu màu tím, tím đi vào thơ của bạn như nhuộm màu các vần thơ và mang sắc tím buồn đến cả người đọc nữa.

  Trả lờiXóa
 2. bông hoa đẹp hương thơm người mua người bán người xem mời chào
  lôi kéo nhiều... nên lắm kỷ niện vui buồn...giao tiếp nên lý lẽ cũng nhiều
  đọc hay

  Trả lờiXóa