Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

ĐIỀU KỲ DIỆU.

http://dl10.glitter-graphics.net/pub/972/972550onk0znxayi.gif

http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifNếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.
http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifNếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ.

http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifCách ta cư xử với tình yêu chính là cách ta cư xử với chính mình, mọi con tim đều có cùng cảm nhận về nỗi đau và niềm hạnh phúc ngay cả khi cách sống và con đường chúng ta đi có khác nhau.
http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifNếu ta yêu một người và họ cũng yêu ta, nhưng rồi tình yêu lại ra đi, thì cũng đừng nên níu kéo hay đổ lỗi mà hãy để nó ra đi. Mọi lý do đều có ý nghĩa riêng của nó. Và rồi ta sẽ hiểu. 
http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifHãy nhớ rằng ta không lựa chọn tình yêu. Mà là tình yêu chọn lựa ta. Tất cả những gì mà chúng ta thật sự có thể làm là hãy đón nhận tình yêu với tất cả những điều kì diệu của nó khi tình yêu đến. Khi tình yêu ngập tràn trong tâm hồn ta, hãy cảm nhận từng hơi thở của nó nhưng rồi hãy dang rộng tay và để cho nó ra đi một khi tình yêu đã muốn thế.
http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifHãy mang tình yêu đến cho những người đã làm sống lại tình yêu trong ta, mang đến cho những ai thiếu thốn tình cảm trong tâm hồn, mang đến cho thế giới xung quanh mình bằng mọi cách mà ta có thể làm được. 
http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifCó những người đang yêu đã sai lầm. Sống một cuộc sống không tình yêu lâu ngày, họ cho rằng tình yêu chỉ là một nhu cầu. Họ ngỡ rằng con tim là một chỗ trống mà tình yêu có thể lấp đầy, họ bắt đầu nhìn tình yêu như một điều sẽ phải đến với mình, hơn là một điều xuất phát từ chính bản thân mình. Họ quên đi điều kì diệu nhất của tình yêu, đó là tình yêu là một món quà mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi. Hãy nhớ lấy điều này và giữ gìn nó trong trái tim mình.
http://l.yimg.com/hb/i/vn/blog//i/icon/16/53.gifMãi mãi tình yêu là một điều bí mật. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc khi tình yêu đến ngự trị trong ta dù chỉ một khoảnh khắc của cuộc đời mình!..


8830040_14.jpg

2 nhận xét:

 1. Những ý này chỉ có bản lĩnh của một chuyên gia tâm lý phải không TT nhỉ?
  Mãi t/y là điều bí mật. hãy tận hưởng khi t/y đến làm rung động trái tim mình, và cũng đừng cố níu kéo, ngược cũng đừng tỏ ra hời hợt. để rồi hp bỏ ta ra đi, chúc TT có những tác phẩm hay TT nha, chúc buổi sáng an lành vui vẻ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời bình rất chuẩn lời lẽ thâm sâu....rất vui anh Thuong Trinh da den tham Trang.....chuc anh luon vui va an lanh anh nhe....

   Xóa