Thứ Hai, 29 tháng 10, 2012

CƠN GIÓ LẠNH.

http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifMỗi khi một cơn gió cuốn qua, lòng tôi lại thấy bồi hồi se lạnh, lạnh vì cái cảm giác cô đơn, lạnh về một cuộc đời buồn tẻ, ước gì có một người để yêu thương, một người để san sẻ và một người mà con tim mình rung động.
http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifGió thổi, lá rơi, gió thổi làm cho là xa cành, nhưng cũng có lúc chính gió đã đưa một thứ nào đó từ nơi này đến nơi khác-như hoa Bồ Công Anh đi một nơi xa, để rồi cho nó phát triển thành một cái cây thật tốt tươi, nhưng tại sao cứ chờ mãi, chờ mãi, gió lại không đem người ấy đến bên tôi?.

http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifGió như tôi, gió cuốn đi mọi thứ, nhưng tại sao gió lại không cuốn đến một tình yêu, bởi vì gió nhút nhát, cho dù nó có mạnh đến thế nào, nhưng khi gặp vật cản nó sẽ phải rẽ đôi, nhưng tình yêu của tôi cũng giống như gió, nó không bao giờ biến mất, dẫu cho đến khi ta không còn cảm thấy được cái cảm giác se lạnh, man mát của nó nữa, nhưng thật ra nó vẫn còn tồn tại, nó im lìm nhưng vẫn còn sức sống.
http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifGió giúp cho mọi thứ hoạt động, nó làm cho cối xay gió phải xoay, nhưng nếu suy nghĩ như tôi, thì gió sẽ lại thật ngốc, tại sao gió lại cứ tạo cơ hội cho mọi thứ hoạt động, cứ bông đùa chêu ghẹo người này với người kia, cho dù người đó là người mình yêu, để rồi khi nó làm cho 2 con tim nảy nở với nhau, thì chỉ còn lại một mình gió chỉ chiết lặng câm mà hối hận.
http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifGió đôi khi ngốc thật, thích người ta nhưng chỉ biết lạnh căm, chỉ biết rít như tiếng rít vô giá trị, thấy ấy buồn, lòng muốn qua an ủi,nhưng cuối cùng lại lặng căm, thấy ấy không khoẻ, muốn qua chăm sóc nhưng lòng lại không dám, lòng của gió rất yếu mềm, cứ sợ mọi thứ tan vỡ, nhưng cuối cùng lại một mình phải cô đơn.
http://dl8.glitter-graphics.net/pub/434/434518xlbzh5vtds.gifĐôi lúc, gió giúp ấy thổi đi những đau buồn, hấy ấy vui là gió vui,nhưng gió vẫn cảm thấy thiếu thốn một thứ gì đó, một tình yêu, nhưng gió nào lại dám nói ra, chỉ dám chôn kín trong lòng thôi.

 

4 nhận xét:

 1. Nhà bạn đẹp quá, bạn khéo tay thật đấy, rất thẩm mỹ bạn à, bình yên nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cam on Thao Nhi nhe....Trang rat vui ban da den tham ngoi nha tim tim cua Trang...chuc ban buoi toi that vui ve nhe....

   Xóa
 2. MĐ ghé thăm Trang nè, chúc TT chiều luôn vui nhá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn Minh Đông...chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc...

   Xóa